Tổng quan về TheGioiThoiTrang.com

Giới thiệu về TheGioiThoiTrang.com

Chính thức thành lập vào ngày 04/2017, trang mua sắm trực tuyến www.TheGioiThoiTrang.com là trang thương mại điện tử chính thức của Công ty TNHH New Action Media (NewActionMedia). Sản phẩm đa dạng với ưu thế là hàng thời trang chất lượng và thương hiệu áo thun in SAYYES – Nhãn hàng riêng của New Action Media.

Hiện tại NewActionMedia đang tập trung xây dưng nền tảng mua sắm trực tuyến cho TheGioiThoiTrang.com và chỉ tập trung bán hàng Online. Trong tương lai gần, chúng tôi dự định sẽ mở các trung tâm mua sắm thời trang với các trải nghiệm mua sắm 3D thú vị.

TheGioiThoiTrang.com’s Story.

Công ty TNHH New Action Media đã phát triển Dự án thương mại điện tử  Thế Giới Thời Trang (Chấm )Com, Là một cộng đồng mà người dùng có thể dễ dàng khám phá hàng ngàn sản phẩm từ các chuyên gia,từ người dùng phổ thông tại website http://www.TheGioiThoiTrang.com.

Trong số các ngành hàng thời trang tại TheGioiThoiTrang.com, áo thun in thương hiệu SAYYES luôn được đánh giá cao bởi tiêu chí chất lượng và tính cá nhân hóa cao cho từng nhóm đối tượng. Áo thun in “thương hiệu” SayYes hiện đang được chúng tôi bán trên các cửa hàng trực tuyến tại Mỹ như: AMAZON, EBAY … các mẫu thiết kế in do các designer khắp thế giới thiết kế.

Nhân dịp ra mắt, TheGioiThoiTrang.com áp dụng chương trình ưu đãi liên tục và giảm giá lên đến 50% cho nhiều mặt hàng trên    www.TheGioiThoiTrang.com 1000 khách hàng đăng ký thành viên đầu tiên còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà đặc biệt của ThegioiThoiTrang.com là một áo thun in miễn phí trị giá 150K, in theo yêu cầu của khách hàng. Để đảm bảo dịch vụ chu đáo đến với mỗi khách hàng, bước đầu Thegioithoitrang.com chỉ phục vụ giao hàng nhanh tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh nhằm cam kết các tiêu chí:

  • Hàng chất lượng, có xuất xứ rõ ràng.
  • Thanh toán an toàn.
  • Giao hàng trong 24 tiếng
  • Chăm sóc khách hàng 24/07.

Với các khách hàng ở các tỉnh thành còn lại, Chúng tôi chỉ có thể giao hàng trong khả năng đáp ứng của đối tác vận chuyển.

Về Công ty New Action Media:

New Action Media là một doanh nghiệp trẻ tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 2017,  Mục tiêu của Công ty NewActionMedia chủ yếu kinh doanh lĩnh vực bán lẻ, thương mại điện tử, Sản xuất nội dung số và truyền thông.

Công ty New Action Media duy trì một cam kết  “Khách hàng hài lòng”. Nguyên tắc cơ bản của Công ty New Action Media hướng tới một xã hội thịnh vượng, ổn định và hòa bình thông qua hoạt động của mình. Với trách nhiệm đó,

Hiện tại, Công ty TNHH New Action Media đang kinh doanh/quản lý vận hành các Sản phẩm dịch vụ sau:

I)  Bán lẻ TMDT:

    • http://www.TheGioiThoiTrang.com ( cộng đồng thời trang)

II) Sáng tạo, Quản lý nội dung và Truyền thông quảng cáo.

Một số sản phẩm tiêu biểu:

  • http://www.Alonhadat.com ( Trang rao vặt Bất động sản).
  • Dịch vụ sáng tạo nội dung, quảng cáo truyền thông.
Về Nhãn hàng SAYYES:

SAYYES là branding áo thun in được người sáng lập thegioithoitrang.com bán trên thị trường Mỹ. Thương hiệu áo thun SAYYES hiện được bán trên các marketplace uy tín như AMAZON, EBAY. Với kinh nghiệm và nền tảng như trên, NewActionMedia  mong muốn triển khai các mẫu áo in cho người dùng tại Việt Nam.

Với tất cả các sản phẩm áo thun in mang thương hiệu SAYYES, NEWACTIONMEDIA đảm bảo trách nhiệm và giám sát tất cả các quy trình từ việc thiết kế và in ấn. Qua đó, NewActionMedia cam kết các sản phẩm áo thun SAYYES phải đảm bảo 5 cam kết sau:

1. Cung cấp các sản phẩm áo thun an toàn và thân thiện với môi trường.

2. Sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

3. Không chạy theo lợi nhuận trước mắt

4. Thông tin sản phẩm một cách rõ ràng, chính xác.

5. Cam kết làm hài lòng khách hàng.